ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้36วีค เวลาขยับตัว เหมือนกระดูกช่วงเชิงกรานมันลั่นกึกๆ ปกติมั้ยคะ ??

1 ตอบกลับ

36วีคค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดทุกสิ่งทุกอย่าง นอนยากมากด้วย ฉี่บ่อย ตกขาวก็มาเยอะขึ้น บางวันปวดท้องจนร้องไห้เลยก็มีค่ะ แต่สู้ๆนะคะแม่😊

5y ago

ปวดมากค่ะ เดินไม่ไหวเลย ขอบคุณนะคะ😊