คัดกรองดาวน์ซินโดรม

ใครเคยเจาะบ้างค่ะ เจาะแบบไหน ตอนนี้อายุ 27ปี ลูกคนแรก

17 ตอบกลับ

เราก็เจาะเลือดนะคะ เพิ่งเจาะตอน 14วีค นี่เองค่ะ

อายุยังน้อย หมอให้เจาะแล้วเหรอค่ะ

อายุ31ได้เจาะเหมือนกันค่ะ 18ก็25เมษายน

เราอายุ 33 คุณหมอให้เจาะเลือดจร้า

เราอายุ 29ปี หมอให้เจาะ nifty ค่ะ

อายุ30 ตรวจแบบnifty proค่ะ

เจาะ nifty ตอน12 wk ค่ะ