ตรวจเองขึ้น2 ขีด ไปซาวด์เมือวาน ไม่มีอะไร ไม่พบการตั้งครรภ์

ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

ตรวจเองขึ้น2 ขีด ไปซาวด์เมือวาน ไม่มีอะไร ไม่พบการตั้งครรภ์
19 ตอบกลับ

ล่าสุดไป อัลตร้าซาวด์ ตอนประจำเดือนขาดได้ 3 สัปดาห์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ต้องลองไปตรวจเลือดดูนะคะ เราก็ ว่าจะไปตรวจเลือดเหมือนกัน เพราะเมื่อเช้าไปโรงพยาบาลแล้วเขาไม่ตรวจให้ ต้อง ไปตรวจคลินิก ที่เขารับตรวจเลือดการตั้งครรภ์

เหมือนกันค่ะแม่ ตรวจที่รพ.ขึ้นสองขีดแบบจางๆ ซาวด์ไม่เจออะไรเลยส่องกล้องซาวด์ภายในก็ไม่เจออะไรเหมือนกัน หมอให้รออีก 7 วันไปซาวด์ใหม่ ซาวด์ 3 รอบค่ะถึงจะพบถุงตั้งครรภ์ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วจ้า

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะ ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะปัจจุบันคลอดน้องได้7เดือนแล้ว ตรวจขึ้น2ขีดเจาะเลือดพบฮอร์โมน หมอซาวด์ให้ทางช่องคลอดก็ยังไม่เจอตัวน้องหมอบอกว่าจะท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ สู้ๆนะคะบำรุงเยอะๆน้องจะได้โตไวๆ🥰🫶🏻

เคยค่ะ หมอบอกท้องนอกมดลูกเพราะไม่มีเบบี้เเต่จริงๆถ้าอายุครรถ์น้อยมองไม่เห็นค่ะ หมอเจาะเลือดค่าฮอร์โมนตั้งครรภ์ขึ้นเลยนัดมาซาวด์อีกรอบ สรุปท้องในมดลูกตอนนี้เกือบ 6 เดือนเเล้วค่ะ

3w ago

ไปหาครั้งแรก อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไปซาวด์ประมาณ6วีคยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะพอผ่านไปสัก10วีคหัวใจตัวน้องชัดมากเลยค่ะ ตอนนี้13วีคแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตรวจเองขึ้น2ขีด พอไปรพ.หมอบอกไม่พบการตั้งครรภ์ เดือนถัดไปเลยลองไปอีกสรุปได้4เดือนแล้วค่ะ

3w ago

ไปครั้งแรก ปจด ขาดกี่วันค่ะ

ลองตรวจเลือดค่ะ ถ้าค่าเลือดขึ้นว่าท้องก็ท้อง เพราะ11วีคถ้าซาวด์เจอเป็นตัวมีแขนขาแล้วนะคะ

เหมือนกันค่ะไปไม่เจออะไรสุดท้ายเพิ่งคลอดเมื่อวาน🤣🤣แม่สู้ๆตรวจเจอสองขีดยังไงก็เจอ

ตรวจตอน5-6สัปดาห์ ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาบำรุงมากิน บอก8สัปดาห์มาตรวจอีกที✌️✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องอ่อนๆไปซาวด์ไม่พบถุงการตั้งครรภ์ ตอนนี้น้องใกล้คลอดแล้วค้าบ