ท้องแรก 6 วีค ยังไม่มีอาการแพ้

ตรวจเองขึ้น 2 ขีด ระยะเวลา 6 วีค ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ วันนี้จะไปหาหมอ ฝากครรภ์ครั้งแรก ขอให้พบเจอข่าวดีจากหมอด้วยเถอะ

13 ตอบกลับ

ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด แสดงว่าท่้องแน่นอน ยินดีด้วยนะคะคุณแม่^^แต่ไม่มีอาการแพ้ก็ดีแล้วนะคะคุณแม่ อาการแพ้ไม่ได้เป็นตัวชี้วัดท้องหรือไม่ ลูกแข็งแรงมั้ย อันนี้ไม่เกี่ยวเลยค่ะ บ้านนี้แพ้น้อยมาก สั้นมากด้วย 7w-10w เองค่ะ แต่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี

5y ago

ไปหาหมอวันนี้ หมอบอกถุงยังเล็กอยู่ค่ะ อีก 3 วีค มาลุ้นอีกที

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องค่ะอาทิตย์หน้า3เดือนแล้วไม่รู้จะหายแพ้ไหม เบื่อขี้หน้าสามีกับอ้วกนี่สุดๆแล้วค่ะ

7วีคคะไม่แพ้ไม่อาเจี่ยนคะแต่มีคลื่นใส้บ้างคะแต่เบื่อข้าวอยากกินอะไรแปลกๆ

เรามาแพ้ตอนเดือน2ค่ะ แพ้ไม่นาน เดือนแรกไม่รู้สึกอะไรเลยเหมือนกัน

คนที่ไม่แพ้คือดี้ดีค่ะแม่ บ้านนี้แพ้3เดือนเต็มๆ😭😵

คนที่ไม่แพ้ท้อง คือคนที่น่าอิจฉา ค่ะแม่😭😭😭

ท้องสองแล้วค่ะ ไม่แพ้ทั้งสองท้อง

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

5y ago

ซาวเ์ผ่านช่องคลอดรึผ่านหน้าท้องคะ กินยาบำรุงตลอดนะคะ น้องจะได้โตไวๆ

ไม่แพ้ท้องคือชีวิตดี๊ดี

8วีคแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ