ควรฝากครรภ์เมื่อไร

ตรวจเองขึ้น 2 ขีด ถ้านับอายุครรภ์จากวันแรกของครั้งล่าสุดที่ประจำเดือนมาคือ 3 อาทิตย์ ควรไปฝากครรภ์เลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจขึ้น2ขีดไปฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วแม่ก็จะได้ยามาบำรุงน้องเร็ว ยาบำรุงสำคัญกับน้องมากค่ะ