ใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

ใครเคยมีเลือดออกแบบนี้มั้ย ผิดปรกติหรือเปล่า เพิ่งไปฝากท้องมาเมื่อวานนี้เอง 7w3วัน

ใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ
5 ตอบกลับ

ฝากท้องมาหมอซาวเจอถุงตั้งครรภ์หรือเด็กไหมค่ะ

9mo ago

ต้องรอซาวอีกทีค่ะ

อันตรายค่ะ ไปหาหมอด่วนๆเลย เสี่ยงแท้งคุกคาม

9mo ago

หรือว่าเราจะเครียดเกินไป เลยเป็นแบบนี้ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

ไปหาหมอดีที่ค่ะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามคะ

9mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ แท้งคุกคามอย่างที่ว่าจริงๆ ตอนนี้น้องยังอยู่หรือไม่ รอซาวอีกทีค่ะ

เราคนเป็นค่ะแท้งคุกคามควรไปหาหมอนะคะ

9mo ago

ค่ะ สู้ๆนะคะ

ไปหาหมอด่วนนะคะ

9mo ago

อันตรายค่ะ รีบหาหมอด่วนค่ะ