สอบถามเรื่องประจำเดือนคะ

แม่ๆคะ หลังจากคลอดน้องแล้ว แม่ๆแต่ละคน ประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะ?? เพราะตอนนี้น้องได้ 6 เดือนแล้วประจำเดือนแม่ยังไม่เลยคะ ผิดปรกติหรือเปล่า ขอความรู้หน่อยคะ

สอบถามเรื่องประจำเดือนคะ
1 ตอบกลับ

เราน้องครบขวบประจำเดือนถึงมาค่ะแม่

4y ago

หูววว นานมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่