ใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

คันมากแทบไม่ได้นอน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ
33 ตอบกลับ

ใช้อะไรอาบน้ำคะ เป็นสบู่ก้อนหรือครีมอาบน้ำ แนะนำให้ลองเปลี่ยนดูนะคะ แม่เคยคันมาก เปลี่ยนครีมอาบน้ำ ช่วยได้ค่ะ และลองใช้ครีมทาผิวดูค่ะ แม่ใช้นีเวียกระปุกฟ้าค่ะ *ตอนคัน คันมากคันแบบอาบน้ำก็แสบเลยค่ะ แทบนอนร้องไห้😢😢*

เป็นฮอร์โมนค่ะ เราก็เป็นๆหายๆ พยายามอย่าเกา ยิ่งเกายิ่งคัน ถ้าทนไหวหมอให้ประคบเย็นจะช่วยบรรเทาอาการคันได้ ทาครีมเยอะๆๆๆ อาบเลย ไม่ให้ผิวแห้ง แต่ถ้าทนไม่ไหวจริงๆคุณหมอก็ให้ยามาทาด้วย เป็น สเตียรอยด์..

ตอนท้องเป้นเหมือนกันจ้าแล้วก้เป้นมากกว่านี้เยอะเลยระยะเวลาที่เป้นคือ1เดือนนิดๆละพอนั้นก้หายแต่รอยที่เป้นน่ะสิคะหายยากมากๆ

คลอดแล้วเดียวมันหายไปเองค่ะ...เคยเป็นตอนท้องแรกหาอะไรทาก้อไม่หายพอคลอดน้องออกมาหาเองเฉยเลย. คุณหมอบอกว่าแพ้ฮอโมนตัวเองค่ะ

แนะนำให้ทา น้ำมันมะพร้าวค่ะ ทาไปชุ่มๆเลยนะคะ เช้า-ก่อนนอน เดี๋ยวดีขึ้นคะ พยายามอย่าเกานะคะ

ทาออยจ้า มาเยอะๆ ของเราเป็นเหมือนกัน เป็นเยอะมาก ยิ่งแก่เดือนยิ่งเป็นเยอะ

3y ago

เป็นเหมือนกัน​นึกว่ายุงกัด

เปนเหมือนกัน เป็นหนักมากค่ะ ซื้อคาราไมล์ใน7-11มาทา ไม่คันดีค่ะ แผลแห้งไวด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงท้องได้2-3เดือนเเรกค่ะ คุณเเม่ทาคารามายนะค่ะหายคะ

ไปโรงบาลแล้วแจ้งหมอจ้าหมอจะเอายาให้ทา เป็นเหมือนกันจ้า💕😊

เป็นค่ะตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้จะคลอดแล้วยังไม่หาย