34 W มีใครปวดร้าวหว่างขาไหมคะ

ใครเคยมีอาการปวดร้าวหว่างขาข้างเดียวไหมคะ เราเพิ่งเป็นวันนี้ปวดร้าวมากๆเดินแทบไม่ไหว แล้วต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะยิ่งใกล้จะคลอดแล้วยิ่งปวดแรงค่ะ หลังคลอดน้องเดี๋ยวอาการปวดก็จะหายเองค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นคะ ปวดมากยิ่งเวลาเดินหรือเวลานอนขยับแต่ละทีเหมือนขาจะหลุดปวดจิบิด้วยคะ

11mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ พยาบาลที่รพ.เราบอกว่าเป็นเพราะอายุครรภ์มากขึ้นทำให้ระบบไหลเวียนเลือดไม่ดีเหมือนแต่ก่อนให้แม่เอาเท้าแช่น้ำอุ่นเพื่อให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ถ้าไม่หายให้ทานยาพาราได้หรือถ้าไม่ไหวก็ให้ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ไม่ต้องค่ะ เป็นปกติเพราะน้องกลับหัวแล้วเลยทำให้แม่ๆปวดจิ้มิ ปวดหว่างขา

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาจะเดินจะนอนจะนั่งนานไวน์ปวดตึงไปหมดเลยค่ะ

11mo ago

สู้ๆนะคะแม่ ทางนี้ก็ทรมานเหมือนกันค่ะ😂

บ้านนี้ปวดหว่างขา ดับหัวเกน่ามากค่ะ เดินอทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ 35w

11mo ago

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะคะแม่✌🏻

33วีค ปวดหัวเหน่ามากค่ะ แต่หว่างขายังไม่มีอาการ

11mo ago

ยาวๆจนคลอดเลยค่ะ😅