34 W มีใครปวดร้าวหว่างขาไหมคะ

ใครเคยมีอาการปวดร้าวหว่างขาข้างเดียวไหมคะ เราเพิ่งเป็นวันนี้ปวดร้าวมากๆเดินแทบไม่ไหว แล้วต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะยิ่งใกล้จะคลอดแล้วยิ่งปวดแรงค่ะ หลังคลอดน้องเดี๋ยวอาการปวดก็จะหายเองค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ