34 W มีใครปวดร้าวหว่างขาไหมคะ

ใครเคยมีอาการปวดร้าวหว่างขาข้างเดียวไหมคะ เราเพิ่งเป็นวันนี้ปวดร้าวมากๆเดินแทบไม่ไหว แล้วต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาจะเดินจะนอนจะนั่งนานไวน์ปวดตึงไปหมดเลยค่ะ

12mo ago

สู้ๆนะคะแม่ ทางนี้ก็ทรมานเหมือนกันค่ะ😂