ปวดเบาๆตรงหว่างขา

ใครเคยมีอาการบ้างคะ เราน้ำหนักเยอะอยู่ที่75-78กก.ไม่รู้เกี่ยวกันไหม เวลาเดินเยอะๆ จะรู้สึกปวดๆตรงหว่างขา แต่ขาอะไรไม่บวมนะคะ แค่ปวดๆตรงนั้นมีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้25w+5dค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนท้องชอบปวดขากับปวดหลัง 😂

เคยเป็นค่ะ ปวดเวลาเดินไปไหนมาไหน

5y ago

ใช่ไหมคะ ...เราควรนอนพักเยอะๆจะได้ไม่ปวด😁

เป็นค่ะ ยืน กับเดินเยอะไปหน่อย

เป็นเหมือนกันร่ะ

5y ago

👌ค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อยนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😂

เป็นค่ะ