เกล็ดเลือดต่ำ

ใครเคยมีปัญหาเรื่องเกล็ดเลือดต่ำบ้างคะ เราพึ่งมาเจอตอน38วีคแล้วคะ ตอนนี้39+5 ใกล้มากแล้ว แต่เกล็ดเลือดยังไม่ขึ้นเลย ก่อนหน้านี้อยู่ที่แสนเจ็ด ตอนนี้ลงที่แสนหนึ่งเอง กังวลมากค่ะ เบาหวานก็มีด้วย

2 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดยังคะ เป็นยังไงบ้าง เราเป็นเหมือนกัน เกล็ดเลือดแค่76,000เอง

ตามคะ