สอบถามหน่อยคะแม่ๆบ้านไหน ใกล้คลอดมีอาการปวดขาถึงขั้นเดินไม่ไหวบ้างคะ แม่บ้านนี้ปวดขามากเลยคะทำยังไงก็ไม่หาย

ตอนนี้39วีคแล้วคะ ปวดหนักมาก

1 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดเราร้าวขามากค่ะ ทำยังไงก็ไม่หาย ปวดจนนอนไม่หลับ พอคลอดแล้วก็หายเองเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ