นับวันใข่ตก เลือกเพศได้จริงหรือไม่ค่ะ อยากได้ลูกสาวใครมีประสบการณ์บ้างได้

ใครเคยมีประสบการเลือกเพศเเบบธรรมชาติเเล้วได้ผลบ้างค่ะ ช่วยบอกวิธีเเนะนำให้หน่อย มีลูกชาย1คน อยากได้ลูกสาวคนที่สอง มีเเค่สองคนพอก็ปิดอู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนเสมอไปจ้าเรื่องนี้ บางทีก็ขึ้นอยู่ที่พันธุกรรมคะแม่ 😙 บ้านนี้ได้ลูกสาว เพราะคุณแม่ของเรา ท้องลูกสาว3คนเลย