มีลูกชาย 2 คน ท้องสาม น่าจะเป็นผู้หญิงไหมคะ

ความหวังมากกกอยากได้สูกสาว

21 ตอบกลับ

บางบ้านชาย 3 ก็มีค่ะ ลุ้นเอา อยู่ที่พฤติกรรมการมีเซ็กซ์ ถ้านานทีปีหน สามีไม่ช่วยตัวเองบ่อยโอกาสชายเยอะ

ต้องดูว่าทั้งทางฝั่งแม่และพ่อมีพี่น้องเป็นชายล้วนหรือว่ามีเป็นชายหญิงถ้ามีเป็นชายหญิงก็มีโอกาศค่ะ

บ้านเราคาดหวังลูกชายมากค่ะ เพราะฝั่งเราได้ชายหญิง พอไปซาวจริงๆได้ผู้หญิงค่ะ สมใจปากคุณพ่อเขาเลย

ขอให้ได้นะคะบ้านนี้ท้องแรกท้องสองก้ได้ผู้หญิงอีก แต่สามีพ่อและแม่เขาอยากได้หลานชายมากๆค่ะ

บ้านนี้2ท้องแรกผู้ชาย มาท้อง3ได้ผู้หญิงสมแม่เลยค่ะ ตอนนี้25วิคแล้วค่ะ คุณแม่รอลุ้นเลยนะคะ

บ้านนี้คนโตชายคนกลางชายคนสุดท้อง ท้องที่3ผู้หญิงปิดอู่แบบสวยงามขอให้แม่สมหวังนะคะ

อยู่ที่ตัวเราเลยค่ะแม่ ให้คุณพ่อทำการบ้านบ่อยๆ บ้านนี้ดูปฏิทินจีนควบไปด้วยค่ะ

บ้านนี้พ่อน้องอยากได้ผุชาย แต่ท้องแรกแม่ได้ลูกชายไปแล้ว รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 2 ท้องแรกลูกสาว ท้อง 3 ลูกชาย แต่แท้ง ตอนนี้ท้อง 4 36+5 ลูกสาว

ทางนี้ท้องเเรกได้ผู้ชาย ท้องสองนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ