ลูกดิ้นเบา

ใครเคยมีประสบการลูกดิ้นเบาจนถึงคลอดบ้างคะ บ้านนี้แปดเดือนแล้วดิ้นเบายุเลย

2 ตอบกลับ

แม่คลอดยังคะ น้องแข็งแรงดีมั้ย บ้านนี้35w น้องดิ้นเบาเหมือนกันคะแอบเป็นห่วง เห็นคนอื่นลูกดิ้นเป็นคลื่นเลย

4y ago

โอเคจ้าบ้านนี้ก็กำหนด3มิถุนาแต่แตกตั้งแต่4พฤษภา🤣

8เดือนเหมือนกันค่ะ เป็นบางวันที่ดิ้นน้อยและเบา ส่วนใหญ่ก็ดิ้นดีดิ้นแรง