ลูกดิ้นเบา

30สัปดาห์ทำไมลูกดิ้นเบาจังเหมือนเปนแค่เขาพลิกตัวไปมาแต่เรารุ้สึก

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ30+1วีค ก่อนหน้านี้ดิ้นแรงค่ะ แต่ช่วงนี้จะพลิกตัว ขยับไปมามากกว่า นานๆจะถีบ เตะ ต่อยแรงๆ แต่แรงจนเจ็บค่ะ

น้องตัวโตค่ะ พื้นที่น้อยลงในการดิ้น นับให้ได้สิบครั้งต่อวันค่ะแม่ ถ้าไม่สบายใจ ไปปรึกษาคุณหมอได้ค่า

เหมือนกันค่าา ตอนอายุครรภ์เท่านี้ 5555 ที่คงแคบแล้วเนาะ แต่เดี๋ยวก็กลับมารุนแรงเหมือนเดิม555

ความหนาของท้องแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าท้องหนาจะรู้สึกเหมือนดิ้นไม่แรงค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นด้วยการพูดคุยค่ะ ถ้าไม่ดิ้นก็คุยกับเค้าจนกว่าเค้าจะดิ้น😂😂

ปกติค่ะ พื้นที่ในท้องเหลือน้อย 1 วันให้เกิน 10 ครั้งก็พอค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่เวลานอนตะแคงนี้ถีบบ่อยมาก

ปกติค่ะ น้องตัว​ใหญ่​ขึ้น​ค่ะ​

ธรรมดาค่ะ น้องอาจตัวใหญ่ขึ้น

เบาเหมือนกันคะ30week