สอบถามหน่อยคะ

ท้องแรกน้องเสียชีวิตสัปดาห์ที่8 ในครรภ์ ต้องขูดมดลูก จะมีโอกาสมีน้องได้อีกไหม ต้องรอระยะเวลาเท่าไหร่ถึงจะมีได้คะ

1 ตอบกลับ

หลัง6เดือนไปดีกว่านะคะ ให้มดูกได้พักตัวและแข็งแรงค่ะ ท้องต่อไปจะได้ไม่เสี่ยงเเท้ง หรือมีภาวะแทรกซ้อนค่ะ