ใครมีประสบการณ์ตรวจการตกไข่

ใครเคยมีประสบการณ์ ช่วยดูน่อยค่ะว่าวันไหนไข่ตก. ตามแอพ วันที่13/04/64 ช่วยดูกันน่อยน่ะค่ะวันว่าไหนกันแน่

ใครมีประสบการณ์ตรวจการตกไข่
7 ตอบกลับ

ก่อนท้องใช้ที่ตรวจLHไปเยอะมากค่ะ ของเราตรวจเข้มเท่ากับขีดบน แต่ก็ไม่ติด วัดจากแอพก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย เราปจด.ไม่ปกติค่ะ ถ้าปจด.คุณปกติก็ น่าจะ 12 จัดวันเว้นวันเลยค่ะ

3y ago

ปกติค่ะ

หลังจากประจำเดือนมาซัก1อาทิตย์ค่ะแม่น้ำอสุจิจะยังอยู่ในร่างกายเราต่ออีก5-6วันค่ะจะเป็นวันไข่ตกพดีถ้านอนกับแฟนบ่อยเกินไปจะทำให้น้ำไม่แข็งแรงจ้า

3y ago

ใช่จ้าหมดประจำเดือนประมาณ1อาทิตย์หรือ10วันก็ได้จ้าเพราะวันไข่ตกจะหลังประจำเดือนประมาณ14วันจ้านอนกับแฟนเมื่อไหร่ก็นับได้เลยจ้าว่าอสุจิจะยังอยู่ในร่างกายเราประมาณ5-6วันค่ะถึงจะนอนกับแฟนไม่ใช่วันไข่ตกก็ยังมีโอกาสท้องนะคะ

น่าจะ 12-13 ค่ะ แต่แนะนำ X ติดกัน 4 วันค่ะ ดักหน้าดักหลัง 11-14 บ้านนี้ได้ผลค่ะ เดือนเดียวติด

วันที่ 12 เข้มที่สุด ไข่น่าจะตกช่วงนั้นค่ะ ถ้าเข้มๆแบบนี้ XXดักไว้ได้เลย

3y ago

น่าจะ12นะคะ

ซื้อเคลียร์บลู มาใช้สะดวกกว่าเยอะค่ะ ตรวจไป2เดือน ติดน้องสำเร็จค่ะ

12-13 คะ ดูเกมือนจะชัดเจน กันไว้กะ 12-13 เลย

ช่วง12-13 ค่ะ