ใครมีประสบการณ์ตรวจการตกไข่

ใครเคยมีประสบการณ์ ช่วยดูน่อยค่ะว่าวันไหนไข่ตก. ตามแอพ วันที่13/04/64 ช่วยดูกันน่อยน่ะค่ะวันว่าไหนกันแน่

ใครมีประสบการณ์ตรวจการตกไข่
7 ตอบกลับ

วันที่ 12 เข้มที่สุด ไข่น่าจะตกช่วงนั้นค่ะ ถ้าเข้มๆแบบนี้ XXดักไว้ได้เลย

3y ago

น่าจะ12นะคะ