ใครมีประสบการณ์ตรวจการตกไข่

ใครเคยมีประสบการณ์ ช่วยดูน่อยค่ะว่าวันไหนไข่ตก. ตามแอพ วันที่13/04/64 ช่วยดูกันน่อยน่ะค่ะวันว่าไหนกันแน่

ใครมีประสบการณ์ตรวจการตกไข่
7 ตอบกลับ

ซื้อเคลียร์บลู มาใช้สะดวกกว่าเยอะค่ะ ตรวจไป2เดือน ติดน้องสำเร็จค่ะ