แผลบริเวณผ่าคลอดติดเชื้อ

ใครเคยมีประสบการณ์ การรักษาบริเวณรอบๆแผลผ่าคลอดติดเชื้อบ้างค่ะ แผลผ่าแห้งปิดสนิท แต่รอยแตกลายรอบๆแผลผ่าติดเชื้อมีน้ำไหลซึมตลอดหมอให้ยาฆ่าเชื้อ ล้างทำแผล2วันแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

ค่อย ๆ รักษานะคะ ถ้าไม่หายสักที ไปหาหมอซ้ำค่ะ