หมอนัดผ่าคลอด 37 วีค เพราะความดันสูง

แม่ๆท่านไหน ผ่าคลอดตอน 37 วีคบ้างคะ น้องปกติดีทุกอย่างไหม เราหมอนัดผ่าเพราะความดันสูง แม่ๆท่าใดเป็นเหมือนกันบ้างคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนีัพึ่งผ่าเมื่อวานค่ะความดันสูง37week.น้องมีภาวะหายใจเร็ว​ หมอให้อยู่ห้องเด็ก​ แม่ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ​ อัพเดตคือน้องหายใจเองได้แล้วเลยใจชื้นหน่อย

2y ago

คลอด วันที่ 10 ที่ผ่านมาค่ะ 37 สัปดาห์ ปกติดีทุกอย่าง

แม่ความดันสูงเท่าไรคะ หมอถึงสั่งผ่า บ้านนี้ก็เป็นความดันสูงต้องวัดทุกวันสามเวลาเลยค่ะแอบกังวลเหมือนกันว่าจะคลอดก่อนกำหนด

37 วีค ถือว่าเข้าระยะปลอดภัยแล้วค่ะแม่ น้องพร้อมปรับตัวแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ ✌🏻✨

2y ago

ขอให้แข็งแรงๆทั้งน้องและคุณแม่นะคะ

ลูกคนแรกก็คลอด37w.เหมือนกันค่ะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ

37วีคสมบูรณ์ทุกอย่างเเล้วค่ะแม่ไม่ค้องกังวลน้าาา

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่14นี้คะเป็นเบาหวาน สู้ๆคะแม่

2y ago

คลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ สู้ๆค่ะ

คลอดตอน37+1 แข็งแรงปกติทุกอย่างเลยค่ะ

ความดันเท่าไรคะแม่ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️