ตั้งครรภ์ไข่ปลาอู

ใครเคยประสบเจอการตั้งครรภ์แบบไข่ปลาอูมั่งค่ะ สืบเนื่องจากตรวจที่ครรภ์ พบว่าขึ้น2 ขีด แต่พอไปซาวดู ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้เจาะเลือด รอผลอิ2 อาทิตย์ หมอบอกกว่าอาจตั้งครรภ์แต่ไม่มีตัวทารก

ตั้งครรภ์ไข่ปลาอู
2 ตอบกลับ

ตอนเราตรวจเจอขีดจางๆหมอก็ซาวน์ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ รออีกสามสัปดาห์ไปซาวน์ใหม่ เจอน้อง อายุครรภ์ 5week ทำใจสบายๆ เราอาจจะพึ่งท้อง1-2week เลยยังไม่เจอ