ตรวจท้องขึ้น2ขีด ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์

#ท้องแรกคะ ตรวจที่บ้าน2รอบ รพ เจาะเลือดตรวจฉี่ หมออัลตร้าซาวด์ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์ในโพรงมดลูก หนูรุ้สึกหน่วงๆท้อง เลยไปตรวจและฝากเลย ตอนนี้6Wค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจท้องขึ้น2ขีด ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอถุงตอน5วีคและ7วีคเจอน้องและหัวใจเต้นแล้วคะ แต่ใจเย็นๆนะแม่ท้องยังอ่อนอยู่รออีก2อาทิตย์ค่อยซาวใหม่