ตั้งครรภ์ไข่ปลาอู

ใครเคยประสบเจอการตั้งครรภ์แบบไข่ปลาอูมั่งค่ะ สืบเนื่องจากตรวจที่ครรภ์ พบว่าขึ้น2 ขีด แต่พอไปซาวดู ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้เจาะเลือด รอผลอิ2 อาทิตย์ หมอบอกกว่าอาจตั้งครรภ์แต่ไม่มีตัวทารก

ตั้งครรภ์ไข่ปลาอู
2 ตอบกลับ

*ไข่ปลาอุก* เมื่อวันก่อนเพิ่งมีแม่คนนึงโพสต์ไปค่ะ หลังรักษาแล้วคุณหมอจะแนะนำให้เว้นช่วงก่อน 1-2 ปี ถึงจะมีบุตรอีกครั้งได้อย่างปลอดภัยค่ะ ยังไงก็ตาม รอก่อนค่ะแม่ ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะ ความเครียดอันตรายค่ะ อาจจะไม่ใช่ก็ได้ อาจจะแค่ไข่ตกช้า ก็เลยยังซาวด์ไม่พบค่ะ ขอให้ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี สมหวังนะคะแม่❤️

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ. หมอนัดอิ2 อาทิตย์. รอฟังผล. ท้องแรกไม่เป็น. มาเป็นท้อง2 😂😂

ตอนเราตรวจเจอขีดจางๆหมอก็ซาวน์ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ รออีกสามสัปดาห์ไปซาวน์ใหม่ เจอน้อง อายุครรภ์ 5week ทำใจสบายๆ เราอาจจะพึ่งท้อง1-2week เลยยังไม่เจอ