เนื้องอก

ใครเคยท้องแล้วพบเนื้องอกบ้างค่ะ ของเราหมอบอกว่าเนื้องอกอยู่ที่รังไข่ทั้ง 2 ก้อน ความยาว ประมาณ 6เซน และ 5 เซน หมอว่าอาจจะต้องผ่าตัดออกก่อนแต่ต้องรออายุครรภ์ประมาณ 4 เดือน กังวลมากเลยตอนนี้กลัวจะกระทบถึงลูก

2 ตอบกลับ

คุณหมอมีความเชี่ยวชาญ ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้สู้