ใครเคยท้องลมบ้างคะ

ใครเคยท้องลมบ้างคะ เรา6วีคไปซาวมาเจอแต่ถุงตั้งครรถ์ค่ะ หมินัดอีก2-3อาทิตค่อยมาตรวจอีกที กังวลมากค่ะ

19 ตอบกลับ

เราซาวว์ตอน 5 w 5d เจอถุงกับหัวใจน้อง ค่ะ เราซาว์ทางช่องคลอด

รอดูสัก8-9วีค ค่ะแม่ บ้านนี้เคยท้องลมขูดมดลูกตอนปลายมกราคม61

ของเรา8weekไปตรวจวันนี้ก่ไม่เจอเด็กเหมือนกัน.. กลัวท้องลม

ขอให้เจอน้องนะค่ะ อย่าคิดมากหรือกังวนมากนะค่ะ สู้ๆค่ะ

6วีด จองเราก้เหนเเค่ถุงน้ำคร่ำ มาเหนเปนตัวตอน9วีค

พึ่งเเท้งไปเมื่อวันที่1นี้เองค่ะ12วีคเเท้งเองค่ะ

6y ago

เลือดไหลออกมาหรอค่ะแม่

เช่นกันค่ะ หมอนัดอีกที 12 กพ กลัวไม่เจอ

อาจจะไข่ตกช้า รอนะคะรอก่อนจ้า

ขอให้เจอนะคะ