ใครเคยท้องลมบ้างคะ

จำประจำเดือนไม่ได้เพราะมาไม่ค่อยตรง ตรวจเจอท้อง 4 พ.ย. ขึ้นสองขีดจางๆค่ะ เลยไปคลีนิคผลตรวจว่าท้องแต่ซาวด์ ครั้งแรกไม่เจออะไรเลยค่ะ 2 อาทิตย์ต่อมาเจอถุงตั้งครรภ์ 2อาทิตย์ต่อมาอีกเจอไข่แดง ล่าสุดเมื่อวานหมดนัดครบ 1 อาทิตย์ เจอแต่ไข่แดงและขนาดถุงตั้งครรภ์เท่าเดิมจากผลซาวด์รอบก่อน หมอบอกว่าไม่เติบโต เป็นท้องลมให้นอน รพ. เหน็บออก เราเลยไปพบหมออีกท่านนึง หมอบอกว่าอย่าเพิ่งยังมีโอกาสลุ้นอยู่ ถุงเพิ่ง 2.2 cm ให้รอดูก่อน แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ประมาณนี้บ้างคะ ตอนนี้จิตตกมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เคยท้องลมค่ะ แต่คุณหมอรอให้หลุดเองตามธรรมชาติค่ะ เผื่ออายุครรภ์ยังน้อย อาจจะยังไม่เห็นตัวเด็ก

4y ago

ของพี่พอหลุดปุ๊บ เว้น 1 เดือนก็ติดท้องใหม่เลยค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ

📌