ทดลองแบบนี้แม่นจิงไหม

ใครเคยทำมาแชร์กันหน่อยค่ะว่าแม่นไหม

ทดลองแบบนี้แม่นจิงไหม
77 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกตรงค้ะ ได้ผู้ชาย เเต่ท้องนี้ไม่เเน่ใจเหมือนกันคะ ในนี้บอกได้ลูกสาว เเต่หมอซาวด์บอกได้ผู้ชาย รอลุ้นตอนคลอดเหมือนกันค้ะ

4y ago

ทายญ แต้ได้ชายคะ

แม่นน๊าาา ต้องจำวันที่ประเดือนมาครั้งสุดท้ายให้ได้ด้วย แล้วอายุของเรา

4y ago

ทำนายได้ลูกสาวเหมือนกันคะ ตอนนี้ซาว2ครั้งก็ลูกสาว ตอนนี้ได้26weekแล้วค่า☺️☺️

ของบ้านนี้ตกลูกสาวทั้งแม่และพ่อ555รอลุ้นกับเครื่องซาวก่อนจะตรงไหมนะ

ก่อนหน้านี้3ท้องตรงหมด มารอบนี้ไม่ตรงทำนายได้ผู้ชายซาวด์ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ก็ไม่แน่ใจนะค่ะว่าตรงไหม. แต่ในคำทำนายได้ชายต้องรอซาวด์อีกที.

4y ago

ไม่ใช่แอพค่ะลองค้นหาในgoogle แล้วพิมพ์ว่า"โปรแกรมทำนายเพศตำราจีน"ค่ะ

ไม่แม่นจ้า ผลออกมาบอกผู้ชาย หมอซาวด์ได้หญิง และผลออกเป็นหญิงจ้า

ของเราไม่ตรงจร้าทำนายว่าได้ผู้หญิงคลอดออกมาเป็นผู้ชายจร้า

บ้านนี้ไม่ตรงคะ ในคำทำนายได้ลูกชาย แต่ผลซาวน์ได้ลูกสาวคะ

ถ้าจำได้ก็แม่นค่ะ เพราะของบ้านนี้ก็แม่น ออกมาผู้หญิงเป๊ะ

ไม่ตรงจ้าทำนายว่าได้ผู้ชายแต่คลอดออกมาเป็นผู้หญิงจ้า