ทดลองแบบนี้แม่นจิงไหม

ใครเคยทำมาแชร์กันหน่อยค่ะว่าแม่นไหม

ทดลองแบบนี้แม่นจิงไหม
77 ตอบกลับ

ไม่แม่นเลยค่ะท้องนี้บอกว่าได้สาวแต่ดันได้จู๋เห้อ...

ไม่รุ้จะตรงป่าวนะค่ะ แต่ซาวได้ ผช ค่ะ คำทำนายก็ ผช.

ขอให้แม่นค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว แต่ซาวแล้วไม่เห็น😍

บ้านนี้ทำแล้วได้ลูกสาว หมอก็บอกว่าลูกสาวอยู่นะ.👧

ไม่ตรงค่ะ คำทำนายได้ผู้หญิง ออกมาเป็นผู้ชาย

ไม่จริงจ้าาาา ลองใช้น้ำกะหล่ำปลีม่วงทดสอบดูค่ะ

ไม่ตรงจ้า ทำนายได้ผู้หญิง คลอดมาเป็นผู้ชาย

บ้านนี้ในคำทำนายได้ผ.ญ ซาวด์มา ผ.ช ชัดมาก 😂

เราก้อตรงนะ พรุ่งนี้ผ่าคลอดลูกสาวแร้ว

ขอแอปหน่อยค่ะแม่อยากลองดูบ้างค่ะ