เพิ่มน้ำนม

ใครเคยทานตัวนี้บ้าง ผลเป็นยังไงบ้างคะ

เพิ่มน้ำนม
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้หาตัวช่วยอะไรเลยค่ะ แค่ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ3ลิตร กินอาหารที่มีประโยชน์เพื่อลูกที่ส่งต่อไปทางน้ำนม ขยันปั๊มบ่อยๆ ทุก2-3ชั่วโมง ต้องมีวินัยจริงๆ ตี2ตี3ต้องลุกมาปั๊ม บ้านนี้ปั๊มล้วนค่ะ น้อง2เดือน

4y ago

เครื่องปั๊มคุณแม่ใช้ยี่ห้ออะไรคะ

ดื่มน้ำเยอะๆเห็นผลสุดค่ะแม่อาหารเสริมไม่ได้ช่วยมากค่ะ ถ้าทานอาหารเสริมเยอะแต่ไม่ทานน้ำเยอะๆน้ำนมก็มาน้อยค่ะ

บ้านนี้ไม่เห็นผลเลยค้ะทานแล้วเหมือนน้ำนมจะหดด้วย เลยหยุดทานก้กับมาคัดเต้าตามปกติ

บ้านนี้ไม่เห็นผลค่ะ ไม่เพิ่มขึ้นเลย

ยาประสระ​น้ำนม​ค่ะ รับประกัน​