ใครเคยทานตัวนี้บ้าง มีน้องยังคะ

กำลังจะลองตัวนี้ ไม่รู้จะติดไหมค่ะ

ใครเคยทานตัวนี้บ้าง  มีน้องยังคะ
11 ตอบกลับ

เคยลองคะแต่ไม่ติด แนะนำให้ลองยาหมอเส็งสูตรx2ดูนะคะเป็นคนมียากเหมือนกันปล่อยมา4-5ปีตัดสินใจลองทานยาหมอเส็ง ลองดูนะคะเผื่อจะเห็นผลคะ ตอนนี้ท้อง12wแล้วคะ😊

มาอัพเดตข้อมูลค่ะ ตอนนี้ท้องได้12 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นยาตัวนี้ไหมนะคะ แต่ก็ดีกว่าไม่ลองนะคะ

เคยทานไป6กล่อง+โฟลิค.. ไม่ติดคะ เลยพัก แล้วเปลี่ยน มาลองทาน ovavite 1กล่อง ท้องเลย แบบงงๆ.. ลองหาข้อมูลดูนะคะ

4y ago

กล่องเท่ารัย ตามร้านขายยามีป่าว

เราทานไป7กล่อง ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้หาหมอกำลังรักษามีบุตรยากค่ะ

เคยกินจ้าไม่ติด​ แต่พอลดน้ำหนักดูแลสุขภาพกินโฟเลตได้1เดือนติดจ้า

บ้านนี้ทานว่านเสน่หา ดีมากๆ ทานได้1ซองครึ่งท้องเลยค่ะ

เราก็เคยทาน ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

เคยทานค่ะซื้อมา5กล่อง ม่ติดจ้า

เคยทานสามกล่อง ไม่ติดจร้า

้เคยทานหมด2-3กล่องไม่ติด