ช่วยหน่อยค่าาา แม่ๆ❤️

ใครเคยตั้งครรภ์อ่อน มีเหมือนเลือดเก่า สีน้ำตาล ออกบ้างไหมคะ🥺 ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย แต่เป็นกังวลมากค่ะ เกิดจากอะไรไม่รู้ แม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️

ช่วยหน่อยค่าาา แม่ๆ❤️
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแค่เท่าหยดน้ำตาหยดเดี๋ยวก็รีบหาหมอแล้วค่ะ ปรากฏว่าแท้งคุกคามตอน12วีคโชคดีที่น้องแข็งแรงแต่แค่อยู่ต่อไป ตอนนี้ประคองมาได้31วีคแล้วแนะนำแม่รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

งื้ออ โชคดีจังค่ะ❤️ ขอให้ตัวเองโชคดีแบบนี้✌🏻กลัวมากๆ แต่เดี๋ยวว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

มีค่ะ หยดสองหยด คนแรกไม่รีบไปหาหมอน้องหัวใจหยุดเต้นและแท้งตอน9W คนสอง รีบไปหาหมอฉีดยากันแท้ง+ลาพักผ่อน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

งื้ออ นี่ไม่หยดค่ะ ออกตลอด😢ได้แต่ขอให้น้องปลอดภัย🙏🏻✌🏻ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ และขอให้คลอดง่ายๆค่ะ❤️