แม่จะทานอะไรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจนะคะ ลูก้าบิ้ลดีไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ใครเคยกินบ้าง #ลูก้ามิ้ลค์ #ลูก้าML พอดีว่ากูได้ยินมาซักพักและไออาหารเพิ่มน้ำนม กินตั้งแต่ท้องยันคลอดกินแล้วจะบำรุงน้ำนม ชักจะกลิ่นไม่ดีแล้วเห็นดารากินกันโครมๆ พวกที่ตั้งครรภ์หรือคลอดใหม่ๆ มึงได้อ่านฉลากส่วนผสมสารสกัดหรือป่าว จากที่จะมีลูกคนเดี๋ยวกลายเป็นลูกกรอกแน่มึง ไฮโซน้ำกรดมึงมาตอบหน่อยซิ้ของมึงดียังไง แต่ที่กูเห็นเหมือนมึงฆ่าเด็กทางอ้อมนะในเรื่องของสารสกัด และฉลากกำกับ แถมยังโฆษณาเป็นสรรพคุณทางยา CR. เพจดอกจิก V.10

21 ตอบกลับ

ลูก้ามิ้ลค์ น่ากลัวจริง ๆ ค่ะ

ลูก้ามิลค์ อันตรายจริงหรอคะ

น่ากลัวมากค่ะ อันตรายจริงๆ

ลูก้ามิลค์ อันตรายมากค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์นะค้ะ

จริงค่ะ เห็นมานานแล้ว

หู้ยน่ากลัวมากเลยค่ะ

ขอบคุณที่แชร์ค่ะ

น่ากลัวค่ะ

ไม่เคยจ้า