33+3wและเด้อ

ใครอายุครรภ์เท่าๆกันบ้างค่ะ โชว์พุงหน่อยเร็ว แม่บ้านนี้อยากคลอดแล้ว ตอนนี้ท้องใหญ่น้ำหนักลงขาเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

33+3wและเด้อ
63 ตอบกลับ

33+5แล้วค่ะกำหนดคลอด12มกรา63ค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะปวดร้าวทั้งตัวเรยค่ะทั้งฉี่บ่อยอีกด้วยค่ะมีเจ็บเตือนนิดๆอีกค่ะ

34+2น้องดิ้นแรงมากคะ.ช่วงนี้ปวดหลังมาก น้ำหนักแม่ขึ้น13โลแล้ว กำหนดคลอด 8 มกรา.

33+4 จ้า ใกล้แล้วอะ ตื่นเต้นมั้ยคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้น กังวล กลัวไปหมด

ยินดีด้วยนะคะ น้องใกล้มาแล้วขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

บ้านนี้ 32+4 วีค เองค่ะ เดินแปปๆก็เหนื่อยแล้ว อึดอัดมากค่ะอยากเจอแล้ว

34 w กำหนดคลอด10ม.ค ค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อยมากกลัวแตกก่อนกำหนดมากค่ะ

32w 6d เดินจะไม่ไหวแล้ว แต่ยังต้องทำงาน ยื่นใบลาปีใหม่นี้คะ

ขอให้คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

บ้านนี้ 34+3wเดินเริ่มม่ไหวแล้วจ้า รู้สึกหนักไปหมด 555

5y ago

ม่มีรอยแตกเลยจ้า

32+3wจ้า อึดอัดมากเลยค่ะ เท้าก็เริ่มบวม เดินลำบากแล้ว