33+3w

33+3w ปวดหลังมากค่ะ ปวดเมื่อยตามตัว ครั้นเนื้อครั้นตัวไปหมด บางทีปวดหัวร่วมด้วย เป็นแบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

จะว่าเป็นอาการปกติก็ได้ แต่ถ้าแม่ไม่มั่นใจหรือรู้สึกแปลกๆ แนะนำให้ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ จะได้สบายใจ

ใช่จ้าแม่ ปวดเมื่อยม๊ากมาก