เสื้อผ้าแรกเกิด

ใครอยากส่งต่อเสื้อผ้าแรกเกิดบ้างค่ะ ลงใว้เลยจ้าขอราคาไม่แพงจ้าแม่งบน้อยค่ะ ต้องการจ้าจะคลอดเมษายนนี้ค่ะแม่ไหนมีก็ลงใว้เลยนะค่ะ??❤?

32 ตอบกลับ

สนใจสอบถามได้ค่ะ 380รวมส่งแฟลช🚕 (เหมาหมดมีของแถมให้อีกคุ้มสุดๆ) 1 ถุงมือ 8 คู่ 2 ถุงเท้า 5 คู่ 3 เสื้อผูก 8 ตัว (คละเนื้อผ้า) 4 บอดี้สูทคุมเท้า 1 ตัว 5 บอดี้สูทขาเว้า 3 ตัว (นิวบอร์น) 6 เสื้อแขนยาว 1 ตัว 7 กางเกง6ส่วน 4 ตัว (สามารถเลือกอีกอย่างได้) 8 ชุดสวย 3 ตัว 9 กางเกงซับฉี่ 1 ตัว 10 แพมเพิส 5ตัว 11 หมวก 2 ใบ (สามารถเลือกอีกอย่างได้)

4y ago

ขายยังค่ะ

เค้ามีหลายอย่างสอบถามได้นะราคาถูกๆ มีแจกมีแถม -ผ้ารองฉี่ -ผ้าอ้อม -ถุงมือ -หมวก ไม่มีไลน์ค่ะ เฟส ตูนเนิร์ด ทักมาดูเพิ่มเติมได้นะมีเยอะมากเค้าให้ราคาเบาๆมากก

เห็นบอกอยู่สระบุรี อยู่ตรงไหนของสระบุรีค่ะ แม่บ้านนี่อยู่พระบาท พอจะมีชุดลูกแบ่งให้ได้บางส่วนค่ะ คลอดเดือนหน้าเหมือนกัน

ตัวละ60฿ ค่าส่ง ลทบ.20 EMS+10 เหมา170ส่งฟรี ลทบ. EMS+15 #ซื้อมาซักเก็บไว้ลูกใส่ไม่ทันจ้า id/beambd fb/วัชราภรณ์ แพวขุนทด

มัดหน้ามือ1 หมดนี้คิด150จ้าาไม่รวมส่งเราซื้อมาตัวตั้ง39แต่ไม่ได้ใช้เลยเอามาขายถูกๆ

ผ้าห่อตัวผืนล่ะ40฿ ค่าส่ง20 EMS+10 เหมา4ผืน150฿ ส่งฟรี ลทบ. EMS+20 id/beambd fb/วัชราภรณ์ แพวขุนทด

4y ago

อยู่จ้า สนใจ id/beambd fb/วัชราภรณ์ แพวขุนทด

750รวมส่งems ทักมาขอดูได้คะ -บอดี้สูท10ตัว -แขนยาวขายาว3ชุด -แขนสั้นขาสั้น4ชุด

เซ็ต90฿ส่งฟรี ลทบ. EMS+20 แถมถุงมือ+ถุงเท้า สนใจid/beambd fb/วัชราภรณ์ แพวขุนทด

สนใจทักเฟสมาสอบถามได้ค่ะ ของมีเยอะมาก บางตัวยังไม่เคยใส่เลยค่ะ

400รวมส่งemsคะ -ชุดคลุมเท้า3ชุด -ชุดผูกหลัง2ชุด -ชุดแขนสั้นขาสั้น3ชุด