เสื้อผ้าแรกเกิด

ใครอยากส่งต่อเสื้อผ้าแรกเกิดบ้างค่ะ ลงใว้เลยจ้าขอราคาไม่แพงจ้าแม่งบน้อยค่ะ ต้องการจ้าจะคลอดเมษายนนี้ค่ะแม่ไหนมีก็ลงใว้เลยนะค่ะ??❤?

32 ตอบกลับ

สอบถามได้จ้าาเอามาขายถูกๆ ซื่อมาเกินน้องใส่ไม่ทัน

3y ago

หมดยังค่ะ

เครื่องปั๊มนมจ้า 1500 ใช้ครั้งเดียว คุยราคาได้

ได้ครบจบที่เดียวเลยจ้า สนใจอินบล็อคได้เลยน้า

มุ้งมือ2 ใช้แค่ไม่กี่ครั้ง ไม่มีตำหนิ150รสจ้าา

5y ago

❌❌ขายแล้วจ้าา❌❌

อยากดูอื่นๆเพิ่มเติมทักไลน์มาได้จ้า ID: ammlove12

ออกค่าส่งเองนะคะ กองละ60- แบ่งๆกันจร้า😊😊

ขาเต่าซื้อมาโหล200 อามาขายแค่140เองจ้าา รส

สอบถามได้คร้า แม่งบน้อย ยินดีส่งใหฟรีคะ

5y ago

ทักไลน์ เพิ่มเติมได้คร้า nana_pw

ผ้าอนามัยหลังคลอด 80บาทรวมส่ง

สนใจสอบถามได้ค่ะ FB: G'Green Korawnu ID: egreenba87