ใครวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้อง 36 วีค ลูกหนัก2100กรัม แม่หนัก58 ป้าหมอก็ดุ ทำยังใงดีค่ะ ?

23 ตอบกลับ

แม่แซ่บมาก พื้นฐานหุ่นดีอยู่แล้วรึเปล่า

ทานเยอะๆจ้า เนื้อ นมไข่ กล้วยน้ำว้า

อัดอาหารโปรตีนสูงทั้งหลายค่ะแม่

เน้นโปรตีนค่ะ นม ไข่ เนื้อสัตว์

กินนม กล้วย น้ำเต้าหู้เยอะๆค่ะ

กล้วยน้ำหว้า นม ไข่ ผลไม้

เนื้อ นม ไข่ กล้วย จ้าแม่

นมตราหมีคะแม่ ไข่ด้วยคะ

ไข่ต้ม+นมถั่วเหลือง ค่ะ

กล้วย นม ไข่ ธัญพืช ค่ะ