D-nee น้ำยาล้างขวดนม

ใครล้างขวดนมลูกทั้งวันบ้างยกมือขึ้นนน บ้านนี้ล้างจนมือหงิก โชคดีไปเจอโปรโมชั่นน้ำยาล้างขวดนมของดีนี่ ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Tops รีบโกยเลยจ้าาา คุณภาพดีราคาน่ารัก แม่ปลื้มมมม

26 ตอบกลับ

เราเจอดีนี่ที่ Foodland ค่ะซื้อ 1 แถม 1 มีมาเรื่อยค่ะ

ไม่ทราบว่าดีนี่มีแบบขวดปั๊มขายหรือเปล่าคะ

จัดตอนโปรคุ้มจริงค่ะ ยี่ห้อนี้ใช้ดีมากก

ซื้อที่โลตัส มีโปรบ่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ดีนี่จ้า ดีงาม

โลตัสก็มีโปรนะคะ