แพ้ท้อง

ใครรู้สึกว่าตัวเองเป็นภาระสามีบ้างมั้ยคะ แพ้ท้องเลือกกินแต่ของแพงกินอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่อาหารตามสั่ง ไม่งั้นก็อ้วก กินไม่ลง สามีก็เริ่มเอือมระอาทุกวัน ทำไงดีคะ เครียด

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เรานะแค่ผลไม้เลือกแล้วเลือกอีก แบบถูกดูแล้วมันไม่อยากกิน สรุปก็ซื้อแบบอันแพงบางที สามีเลิกงานมาดึกๆ ต้องขับรถพาไปหาของกินอีก ท้องแล้วเรื่องเยอะมาก