แพ้ท้อง ?

แพ้ท้องค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย อาเจียนอย่างเดียว เบื่ออาหาร เพลียมากด้วยค่ะ ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วง 3-4 เดือนแรกแพ้หนักมากจนต้องให้แต่น้ำเกลือ พยายามแบ่งทานอาหารทีละนิดๆนะคะจะได้มีอาหารในกะเพาะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวแนะนำให้ขอน้ำเกลือคุณหมอดีกว่าค่ะ กับยาแก้อาเจียรช่วยได้แต่อย่าซื้อทานเองนะคะ

5y ago

เข้าใจอารมณ์เลยค่ะ สู้ๆนะคะ... ไม่งั้นโรคกะเพราะจะตามมา