เครียด น้ำนมไม่มีให้ลูกกิน

ตอนนี้ลูกคลอดมาได้9วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีน้ำนมเลย ปั้มทีได้ไม่ถึงครึ่งออนด้วยซ้ำ ทำไงดีคะ 🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องดูดกระตุ้นๆ บ่อยๆ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าเข้าเต้าน้ำนมจะออกมาเยอะกว่าปั๊มค่ะ

แม่ลองซื้อน้ำขิงมาชงดื่มดูค่ะ