ประจำเดือนไม่มา1เดือน17วันท้องกี่เดือนค่ะ

ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดเมื่อไหร่คะ เริ่มนับตั้งแต่วันเริ่มแรกที่มีประจำเดือน ครั้งล่าสุดค่ะไม่ใช่เริ่มนับจากวันสุดท้ายของการมีประจำเดือนครั้งล่าสุด เช่นประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันแรก 1 ตุลาคม ก็เริ่มนับตั้งแต่ 1 ตุลาคม ก็จะได้อายุครรภ์ค่ะ