ไม่รู้ว่าจะซื้อเสื้อผ้ายังไง

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะคือเราไปอันตราซาวที่คลินิคหมอมาเพื่อดูเพศไปซาวตอนใด้26weekหมอบอกเพศชายเเต่ทางบ้านคาดกลัวว่าจะเปนผู้หญิงเพราะปกติใครที่ใด้ชายท้องจะเเหลมๆเเต่เราท้องกลมใครรุ้หรือมีประสบการช่วยลอกทีคะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวอะไรกันกับท้อง บ้านนี้ท้องแหลม ได้ลูกสาว (คนในบ้านก็เดาว่าผู้ชาย) แต่อีแม่ซาวด์4มิติจ้า จะชัดเจนกว่าซาวด์แบบธรรมดา ก็แค่คนโบราณเค้าเดากันค่ะ ถ้าเค้าเก่งกว่าหมอ เดาได้ทุกอย่าง ในโลกนี้ไม่จำเป็นต้องมีหมอเลยค่ะ ใช่นะคะ เพศลูกสามารถผิดพลาดได้จากการอัลตร้าซาวด์ แต่มันคือส่วนน้อยค่ะ