อยากทราบถามแม่ๆตั้งครรภ์ได้26weekไอคันคอมากทานยาตัวไหนได้บ้างคะ

อยากทราบถามแม่ๆตั้งครรภ์ได้26weekไอคันคอมากทานยาตัวไหนได้บ้างคะไอคันคอมากนอนไม่ได้ทั้งคืนทั้งวันไอจนเหนื่อยตรวจโควิคก็ไม่เจอคะ🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

เราไม่กล้ากินเลยค่ะ แต่จะดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆ แทน

ยาแก้ไอมะขามป้อมค่ะ จิบๆเอา