หมอบอก3เดือนพอดี

ใครรุ้บ้างค่ะผู้หญิ่งหรือว่าผู้ชาย

หมอบอก3เดือนพอดี
25 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลย.

ดูยากจังเลยคาะเเม่

ในใบ ซาว 11 w 5 d เป็นภาพตัวน้อง ยังไม่เห็นเพศหรอกคะ บ้านนี้รู้เพศ 16 W รอกอีกซักเดือนคะ

สามเดือน ยังดูไม่ออกหรอกจ้า

12w ยังมองไม่ชัดหรอกค่ะแม่ รูปที่อัลตราซาวด์ ก็เป็นรูปตัวน้อง ไม่ใช่ตรงตูดตรงขาจ้า