.

คลอดลูกได้1เดือนพอดี แล้วมีเลือดออกแบบนี้มา3วันแล้ว ปกติมั้ยค่ะ เวลาเบ่งฉี่หรือเบ่งอึจะเจ็บๆจิมิ

.
14 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หลังคลอดอาจจะมีน้ำคาวปลาก้ได้ค่ะ หรือจะเป้นประเดือนก้ได้ค่ะ บ้านคลอดน้องก้มีเลือดเเบบนี้ค้ะ

ประจำเดือนไหมคะ แม่เราคลอดปุ๊บไม่ถึง2วัน มาแล้ว รบกวนแม่ชวนเบลอรูปด้วยนะค่า😊

เวลาฉี่หรืออึ พยายามอย่าเบ่งค่ะ ปล่อยให้ออกเองดีกว่า กลัวมดลูกจะโผล่ออกค่ะ

ของเราคลอดได้5วัน เลือดมาเยอะคะ ผ้าอนามัยวันระ3แผ่น สรุป ตกเลือดหลังคลอดคะ

น้ำคาวปลาค่ะเเม่ จะมาซัก2-3อาทิตย์บางคนก็เป็นเดือนค่ะ

ปกติคะ น้ำคาวปลาคะ มันยังไม่หมดดีบ้านนี้ก็เป็น

คงเป็นประจำเดือนละมั้งคะ

ประจำเดือนหรือป่าวคะ

ประจำเดือนค่ะ ปกติ

เมนส์มารึป่าวคะ